Home / Góc Trà Đá / Nam thanh niên ngáo đá tự đâm thủng ruột giữa đường

Nam thanh niên ngáo đá tự đâm thủng ruột giữa đường

Ngày 23-11, Theo ghi nhận của các phóng viên cộng tác xsmbhomnay Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) xác nhận, nam thanh niên trong đoạn clip được đưa lên mạng xã hội bị dao cắm vào ổ bụng là do tự đâm. Người trong clip được xác định là anh Châu Sóc H. (21 tuổi, ngụ An Giang, tạm trú TP Hồ Chí Minh).

Theo cơ quan Công an, ngày 21-11, H. từ huyện Củ Chi (TP Hồ Chí Minh) đến phường Tân Hiệp (thị xã Tân Uyên) để dự sinh nhật của một người bạn.

Sau tiệc sinh nhật, H. có biểu hiện “ngáo đá”. Chưa dừng lại, nam thanh niên tự dùng dao tự đâm vào bụng rồi chạy ra ngoài đường ĐT746 la hét gây náo loạn cả khu vực. Sau đó, lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường khống chế, đưa H. đến bệnh viện cấp cứu. Hiện, H. vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

 

Nam thanh niên nghi “ngáo đá” tự đâm xổ ruột giữa đường - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá cầm dao đi nghênh ngang trên đường quốc lộ khiến mọi người không khỏi sợ hãi. 

Từ tin báo từ người dân, lực lượng chức năng đã đến hiện trường để xử lý vụ việc, nhưng thanh niên vẫn cố tình chống đối. Thậm chí, người này đã tự lấy dao đâm vào bụng.

Phải mất khá nhiều thời gian khuyên nhủ, động viên… để nam thanh niên bình tĩnh trở lại. Sau đó, người này chấp nhận giao nộp lại con dao cho cơ quan chức năng, đồng thời để mọi người đưa đi cấp cứu.

Check Also

Cô gái công khai chi tiết “tình phí” yêu bộ đội trong suốt 2 năm XSMBhomnay

Riêng bản thân AD đọc bài này là thấy mức độ ăn chơi của a …

“Gái Xinh hôm nay” Tập 3 – Phóng viên cư trú XSMBhomnay

Chuyên mục ” Gái xinh hôm nay ” mỗi ngày sẽ Up những em hàng …

“Gái Xinh hôm nay” Tập 2 – Phóng viên XSMBhomnay

Chuyên mục ” Gái xinh hôm nay ” mỗi ngày sẽ Up những em hàng …

One comment

  1. ô hay nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *