Home / Góc Trà Đá / Cô gái công khai chi tiết “tình phí” yêu bộ đội trong suốt 2 năm XSMBhomnay

Cô gái công khai chi tiết “tình phí” yêu bộ đội trong suốt 2 năm XSMBhomnay

Riêng bản thân AD đọc bài này là thấy mức độ ăn chơi của a chàng này cứ càng ngày càng tăng à nha.

Một cô gái có người yêu là bộ đội đóng quân cách nhà 200km đã kể về câu chuyện cần mẫn đi thăm suốt 2 năm trong một nhóm đông đảo thành viên. Cô đã cẩn thận liệt kê ra từng khoản sau mỗi đợt đi và than rằng “tốn kém”.

Cô gái kể chuyện yêu bộ đội tốn kém, cư dân mạng chia phe phản ứng quyết liệt - Ảnh 1.

Chân dung cô nàng và người yêu bộ đội.

“Chuyện yêu bộ đội!

>>> Tham khảo Soi cầu Miền Bắc hôm nay tại đây

Cho mình hỏi, có ai yêu bộ đội như mình không? Cuối tháng 12 này cậu ấy về rồi. Chúng mình ở Cần Thơ nhưng cậu ấy lại bị điều lệnh lên tận Hà Tiên. Chúng mình yêu xa gần 200km. Mỗi lần lên thăm là mình phải ngồi xe xuyên suốt nửa ngày. Nếu đi xe Phương Trang thì ngồi tận 7 tiếng mới tới, còn đi xe dù hay xe một đường không ghé trạm thì mất 5 tiếng.

Đây là chi phí 12 đợt mình lên thăm cậu ấy, những đợt đầu mình chỉ đi trong ngày về hoặc đi chung với gia đình cậu ấy nên chi phí không bao nhiêu. Còn sau này mình ở lại 2 ngày nên chi phí ăn uống, đi lại rất tốn kém.

Nhưng mình vẫn “trâu bò” lên thăm trung bình 2 tháng 1 lần. Chưa kể mấy đợt cậu ấy về phép thì cả hai lại chi một khoản vào ăn uống.

Mình chỉ nói như thế này này: Ai đang yêu bộ đội rồi thì sẽ biết cảm giác buồn tủi khi đi ăn, đi chơi một mình như thế nào. Nhưng đâu ai muốn chia xa như vậy đâu. Bộ đội tội lắm các bạn ơi. Nắng nôi, mưa dầm họ vẫn phải cầm súng diễn tập, trực gác.

Khi được người yêu, gia đình lên thăm họ cuống quýt, mừng rõ biết bao. Đừng vì một phút yếu lòng mà bỏ họ lại phía sau, tội họ lắm. Cố lên nào, thời gian trôi qua nhanh lắm và bây giờ người yêu mình đã sắp về với mình rồi. Chúng mình lại chuẩn bị tranh nhau ăn nhưng như thế còn hơn là ăn dư không biết để đâu”.

Đính kèm cũng dòng chia sẻ của bạn gái có facebook N.N là 8 bức hình chụp những kê khai tỉ mỉ chi phí đã dùng sau mỗi đợt lên thăm bạn trai.

Cô gái kể chuyện yêu bộ đội tốn kém, cư dân mạng chia phe phản ứng quyết liệt - Ảnh 2.
Cô gái kể chuyện yêu bộ đội tốn kém, cư dân mạng chia phe phản ứng quyết liệt - Ảnh 3.
Cô gái kể chuyện yêu bộ đội tốn kém, cư dân mạng chia phe phản ứng quyết liệt - Ảnh 4.
Cô gái kể chuyện yêu bộ đội tốn kém, cư dân mạng chia phe phản ứng quyết liệt - Ảnh 5.

Một số bức ảnh được đính kèm trong tâm sự của cô nàng

Cư dân mạng đã có nhiều ý kiến khác nhau sau khi đọc được tâm sự từ bạn gái. Một số cho rằng, bạn nữ thật kiên nhẫn và đáng quý.

“Thật đáng trân trọng những người con gái như thế này, họ không quản ngại đường sá xa xôi đến thăm đều đặn. Có những cô người yêu thế này thì các anh bộ đội yên tâm rồi”, facebook Lâm Hoàng bình luận.

“Dòng tâm sự cuối cùng của bạn ấy mới đáng quý kia kìa, các bạn có người yêu sắp đi bộ đội thì chuẩn bị tinh thần nhé, cứ kiên nhẫn như bạn này thì cuối cùng lại êm ấm bên nhau thôi”, facebook Linh Cao viết.

Tuy nhiên, có không ít ý kiến cho rằng đôi chỗ ở bản kê khai chi phí chẳng hợp lí lắm. Hơn nữa, yêu đương mà tính toán chi li như thế thì tốt nhất đừng khoe lên.

“Đi chơi, đi thăm người yêu mà về ghi lại đến tận tiền nước, tiền trà đá với tiền xoài như thế thì thật sự đáng sợ”, facebook Hồng Nhung bình luận.

“Mình thấy có chỗ bạn ấy ghi đi xe ôm hết 230 nghìn đồng. Thật sự là đi xe ôm kiểu gì mà có thể hết số tiền lớn đến như vậy được nhỉ? Khoản này chẳng biết có ghi nhầm không nè”, facebook Hằng Ni viết.

Check Also

“Gái Xinh hôm nay” Tập 3 – Phóng viên cư trú XSMBhomnay

Chuyên mục ” Gái xinh hôm nay ” mỗi ngày sẽ Up những em hàng …

“Gái Xinh hôm nay” Tập 2 – Phóng viên XSMBhomnay

Chuyên mục ” Gái xinh hôm nay ” mỗi ngày sẽ Up những em hàng …

“Gái Xinh hôm nay” Tập 1 – Phóng viên XSMBhomnay

Chuyên mục ” Gái xinh hôm nay ” mỗi ngày sẽ Up những em hàng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *